Vé máy bay giá rẻ VietJet Air

Đặt mua vé máy bay VietJet Air giá rẻ

VietJet Air bán vé máy bay trong nước và quốc tế với các hạng vé giá rẻ và nhiều khuyến mãi hấp dẫn với đường bay đến và đi các thành phố du lịch lớn: vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Hải Phòng, vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Vinh, vé máy bay đi Tuy Hòa, vé máy bay đi Đà Lạt và đường bay TP Hồ Chí Minh – Bangkok.

Giới thiệu về VietJet Air

VietJet Air là một trong hai hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam, thuộc Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (Vietjet Aviation Joint Stock Company). VietJet Air được biết đến là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất của Thành phố Hồ Chí Minh và có chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài của Hà Nội.

ve may bay vietjet air

Đặt vé máy bay VietJet Air giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

VietJet Air bán vé máy bay trong nước với đường bay đến và đi tại các thành phố lớn như vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Hải Phòng, vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Vinh, vé máy bay đi Tuy Hòa, vé máy bay đi Đà Lạt, vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh và vé máy bay đi Bangkok.

Lịch sử hình thành hãng VietJet Air

VietJet Air được thành lập từ 3 cổ đông là tập đoàn T&C, tập đoàn Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank). Hãng hãng  không này được Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam phê duyệt cấp giấy phép thành lập vào tháng 11/2007 và trở thành hãng hàng không thứ 4 của Việt Nam, sau Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietnam Aviation Service Company (VASCO).

VietJet Air ngày càng phát huy thế mạnh của mình khi đáp ứng nhu cầu giao thương, thăm hỏi người thân, du học và du lịch của người Việt Nam trên các chặng bay nội địa và quốc tế vì thế hành khách của hãng ngày càng tăng. Hãng cũng cam kết biến việc đi lại bằng đường hàng không trở nên gần gũi, dễ dàng cho hành khách thông qua chính sách bán vé máy bay giá rẻ cùng nhiều giờ bay và chuyến bay linh hoạt.  

Đội bay của VietJet Air

VietJet Air đã và đang khai thác mạng lưới đường bay rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương với đội bay gồm 11 chiếc máy bay mới hiện đại và tân tiến nhất với dòng Airbus A320, có thể chuyên chở 180 hành khách với khoang hành khách rộng nhất có sức chứa dưới 250 hành khách. Đây được coi là loại máy bay có an toàn cao với chi phí khai thác thấp. VietJetAir có đội ngũ phi công là người nước ngoài được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm bay với nhiều hãng hàng không khác nhau trong nước và khu vực.

Những quy định về hành lý của VietJet Air

VietJet Air quy định mỗi hành khách được phép mang 1 kiện hành lý xách tay lên máy bay có tổng trọng lượng không không vượt quá 7 kg và có kích thước 56cm x 36cm x 23 cm, hành lý phải để vừa dưới chỗ ngồi trước mặt hành khách hoặc trên ngăn để hành lý. Đối với hành lý kí gửi phải được mua riêng với mỗi kiện hành lý có trong lượng 32kg và kích thước ba chiều không vượt quá 81 cm x 119 cm x 119 cm.  Ngoài ra, hành khách cũng có thể mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi tại các các đại lý của VietJet Air.

Cách mua vé máy bay VietJet Air giá rẻ

Mua vé máy bay giá rẻ VietJet Air trở nên đơn giản hơn khi bạn gọi điện hoặc đặt vé máy bay VietJet Air giá rẻ trực tuyến tại vietnambooking.com.vn, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách đặt vé và tìm kiếm các vé máy bay VietJet Air giá rẻ nhất cho mọi đường bay mà hãng khai thác.

Đặt vé máy bay VietJet Air tại vietnambooking.com.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội săn được nhiều vé khuyến mãi, cho các đường bay đến các điểm du lịch đẹp nhất trên thế giới.12-10-2016, Kim Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc