Vé máy bay giá rẻ Turkish Airlines

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc doanh của nước Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là hãng hàng không sở hữu các tuyến đường bay đi đến 37 thành phố Thổ Nhĩ Kỳ và 120 điểm đến thuộc các châu lục Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Âu. Năm 2011, Skytrax đã bình chọn và đánh giá Turkish Airlines là hãng hàng không tốt nhất ở Châu Âu.

ve may bay turkish airlines gia re

Lịch sử hình thành hãng Turkish Airlines

Turkish Airlines chính thức được thành lập vào ngày 20/05/1933 với nền tảng là Turkair (trên danh nghĩa là một bộ phận thuộc Bộ Quốc phòng). Về sau hãng thuộc Bộ Công trình Công cộng Thổ Nhĩ Kỳ (đã đổi tên thành Bộ tổng cục các hãng hàng không). Năm 1938, Turkish Airlines trở thành một phần của Bộ Giao thông Vận tải. Hãng có trụ sở vận hành trọng điểm đặt tại Istanbul và hoạt động chủ yếu mạnh mẽ nhất ở sân bay Ataturk. Turkish Airlines được xếp vào top 7 hãng hàng không lớn mạnh nhất thế giới với số lượng nhân viên hùng hậu. Turkish Airlines hiện là thành viên ưu tú của mạng lưới Star Alliance từ ngày 01/04/2008.

Đội bay, mạng lưới đường bay của Turkish Airlines

Turkish Airlines khi mới thành lập chỉ có 9 máy bay phục vụ khoảng 47 điểm đến. Nhưng sau quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng, tính đến năm 2014, Turkish Airlines sở hữu phi hành đoàn đã chạm ngưỡng con số 257 máy bay chở khách và 9 máy bay chở hàng. Turkish Airlines có số lượng máy bay đa dạng về chủng loại và kích thước như Airbus A340-300, Airbus A320-200, Airbus A330-200/300, Airbus A321-200, Boeing B737-700/800/900ER, Boeing B737-400…

Turkish Airlines đã mở rộng mạng lưới tuyến bay đi đến 120 điểm quốc tế và 37 thành phố nội địa Thổ Nhĩ Kỳ. Song song đó, hãng hoạt động tuân theo lịch trình phục vụ cho 41 nước và 206 sân bay quốc tế trực thuộc châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi.

Những quy định về hành lý của Turkish Airlines

Turkish Airlines đã đưa ra những quy định cụ thể về hành lý mà các hành khách nên nghiêm chỉnh tuân theo khi đồng hành cùng hãng. Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng Phổ thông được phép ký gửi tối đa 20kg và hành khách hạng Thương gia được phép ký gửi không vượt quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng Phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay và hành khách hạng Thương gia được phép mang theo 02 kiện hành lý xách tay.

Đặt mua vé máy bay Turkish Airlines giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Turkish Airlines cung cấp các chuyến bay với vé giá rẻ khởi hành từ Việt Nam đến các thành phố lớn khắp thế giới như vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Brussels, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Lyon, vé máy bay đi Helsinki, vé máy bay đi Dusseldorf, vé máy bay đi Roma, vé máy bay đi Prague, vé máy bay đi Madrid, vé máy bay đi Amsterdam, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Berlin, vé máy bay đi Sofia, vé máy bay đi Geneva, vé máy bay đi Casablanca, vé máy bay đi Hamburg, vé máy bay đi Jeddah, vé máy bay đi Kiev, vé máy bay đi Oslo cùng các thành phố lớn khác ở Thổ Nhĩ Kỳ như Istanbul, Bodrum, Antalya, Ankara, Adana, Izmir, Trabzon…

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ Turkish Airlines

Mua vé máy bay Turkish Airlines giá rẻ là quá trình cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt vé máy bay Turkish Airlines trực tuyến tại địa chỉ website vietnambooking.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài điện thoại của phòng vé Vietnam Booking để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình khi book vé Turkish Airlines Vietnam.

Đặt vé máy bay Turkish Airlines càng sớm tại vietnambooking.com.vn thì những tấm vé máy bay giá tốt nhất sẽ thuộc về bạn.27-10-2016, Nguyễn Miên

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc