Vé máy bay giá rẻ Qatar Airways

Qatar Airways là hãng hàng không của Qatar, đặt trụ sở trung tâm tại Doha, kết nối khoảng 75 điểm đến quốc tế. Có thể nói đây là một trong số các hãng hàng không có sự tăng trưởng vượt trội nhất thế giới và cũng là một trong năm hãng hàng không hàng đầu được Skytrax bầu chọn là hãng hàng không năm sao.

ve may bay qatar airways gia re

Lịch sử hình thành hãng Qatar Airways

Qatar Airways chính thức được thành lập vào ngày 22/11/1993 và đi vào hoạt động từ ngày 20/01/1994. Hãng thuộc quyền sở hữu của các thành viên Hoàng gia Qatar và đến năm 1997 thì lại chịu sự quản lý của đội ngũ tư nhân dưới sự điều hành của Akbar Al Baker. Hiện tại Qatar Airways có cơ cấu gồm 50% là của các nhà đầu tư tư nhân và 50% là của chính phủ.

Qatar Airways là hãng hàng không đầu tiên được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế kiểm tra, đánh giá đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn trong nam 2003 và các lần đánh giá sau hãng đều đạt chuẩn tối ưu. Đặc biệt trong đợt triển lãm hàng không Farnborough ở Anh quốc, hãng được vinh danh ở vị trí thứ nhất tại giải thưởng về hàng không.

Đội bay, mạng lưới đường bay của Qatar Airways

Qatar Airways sở hữu đội tàu bay hiện đại, cao cấp với hơn 250 chiếc máy bay, chủ yếu là thương hiệu Airbus. Những loại tàu bay mà hãng hiện đang sử dụng gồm Boeing 777, Airbus A380, Boeing 787, Airbus330, Airbus321, Airbus 319, Airbus A380-800… Hãng đã tiến hành khai thác tới hơn 120 điểm đến thuộc các thành phố của Nam Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Mỹ. Đặc biệt với Qatar Airways Vietnam, từ năm 2010 hãng chính thức khai thác đường bay khởi hành từ Hà Nội đi Doha quá cảnh tại Bangkok.

Những quy định về hành lý của Qatar Airways

Qatar Airways đưa ra những quy định về hành lý mà các hành khách phải tuân thủ đầy đủ. Đối với hành lý xách tay, hành khách cao cấp và thương gia được phép mang theo 02 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 15kg và tổng kích thước không vượt quá 50 x 37 x 25cm. Hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 kiện hàng có kích thước giới hạn là 50 x 37 x 25cm.

Đối với hành lý ký gửi, tại hầu hết các điểm đến thì hành khách hạng Nhất được phép ký gửi tối đa 40kg hành lý, hạng Thương gia là 30kg và hạng phổ thông là 23kg. Riêng các chuyến bay khởi hành và đến Brazil được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kg và kích thước tối đa 158cm. Các điểm đến và đi từ Canada, Mỹ, Argentina cũng được ký gửi 02 kiện hành lý, nhưng trọng lượng quy định cho hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia là 32kg và hạng Phổ thông là 23kg.

Đặt mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Qatar Airways Vietnam mở bán vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Ấn Độ, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Bỉ, vé máy bay đi Hà Lan, vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Ý… và những tấm vé máy bay giá rẻ theo tuần khởi hành từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Zurich, Cairo, Bahrain, Houston, Buenos Aires, Sao Paulo, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Barcelona, vé máy bay đo Bangkok, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Riyadh, vé máy bay đi Venice, vé máy bay đi Brussels, Delhi, Copenhagen, Istanbul, Geneva, London, Athens, Montreal…

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ Qatar Airways

Mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ là quá trình cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt vé máy bay Qatar Airways trực tuyến tại địa chỉ website vietnambooking.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài điện thoại của vietnambooking.com.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình khi book vé Qatar Airways.26-10-2016, Nguyễn Miên

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc