Vé máy bay giá rẻ Japan Airlines

Japan Airlines là hãng hàng không lớn nhất tại Châu Á, hoạt động dưới hai thương hiệu của JAL là Japan Airlines Domestic và Japan Airlines International. Japan Airlines Domestic chịu trách nhiệm đối với hệ thống các chuyến bay nội địa, trong khi đó JAL International hoạt động trong mảng quốc tế và một số chuyến bay nội địa. Ngày 1/10/2006, Japan Airlines International và Japan Airlines Domestic sáp nhập chung trở thành hãng Japan Airlines International.

Japan Airlines chính thức tham gia vào Liên minh Hàng không Quốc tế Oneworld vào năm 2007. Năm 2012, hãng vinh dự đón nhận danh hiệu hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới. Japan Airlines còn là một trong hai hãng hàng không ở châu Á có đường bay thẳng đến Châu Mỹ Latinh.  

ve may bay japan airlines gia re

Lịch sử hình thành hãng Japan Airlines

Japan Airlines International được thành lập vào ngày 01/10/1953, với vai trò là hãng hàng không Quốc gia Nhật Bản. Nhưng vào năm 1987, hãng đã được tư nhân hóa hoàn toàn. Hãng đặt trụ sở chính tại thành phố Tokyo của Nhật Bản với trung tâm hoạt động chính yếu ở sân bay quốc tế Narita, sân bay quốc tế Tokyo, sân bay quốc tế Osaka và cảng hàng không quốc tế Kansai. Năm 2002, hãng sáp nhập với Japan Air System, đứng vị trí thứ 6 trên thị trường hàng không thế giới về số lượng hành khách vận chuyển.

Đội bay, mạng đường bay của Japan Airlines

Japan Airlines International sở hữu đội tàu bay hùng hậu khoảng 300 chiếc, đây đồng thời cũng là hãng hàng không có nhiều máy bay Boeing 747 lớn nhất thế giới, gồm Boeing 767-300, Boeing 767-300 ER, Boeing 777- 300ER, Boeing 777-300, Boeing737-400, DHC-8-Q400, Boeing 767-300 ER, Boeing 737- 800… Hãng đã tiến hành khai thác khoảng 900 chuyến bay đi đến 70 địa điểm thuộc 20 quốc gia trên thế giới.

Những quy định về hành lý của Japan Airlines

Japan Airlines International đã đưa ra quy định cụ thể đối với hành khách mang hành lý xách tay không được vượt quá trọng lượng 10kg và giới hạn kích thước 55 x 40 x 25cm. Đối với hành lý ký gửi, hành khách hạng Thượng gia được phép  ký gửi 03 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa là 32kg và không được vượt quá 203cm về kích thước. Đối với hành khách hạng Phổ Thông thì được phép ký gửi 02 kiện hành lý, trọng lượng tối đa cho mỗi kiện là 23kg và kích thước các chiều gộp lại không được vượt quá 203cm.

Đặt mua vé máy bay Japan Airlines giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Japan Airlines Vietnam mở bán vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Ý, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Hàn Quốc… và đồng thời phát triển các chặng bay khởi hành từ Việt Nam đến các thành phố lớn khác như vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Thượng Hải, vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi San Francisco, Fukuoka, Okinawa, Kobe, Hiroshima, Seoul, Honolulu, Boston, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Hàng Châu, vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Toronto

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ Japan Airlines

Mua vé máy bay Japan Airlines International giá rẻ là quá trình cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt vé máy bay Japan Airlines Vietnam trực tuyến tại địa chỉ website vietnambooking.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài điện thoại của phòng vé Vietnam Booking để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình khi book vé Japan Airlines International.

Đặt vé máy bay Japan Airlines càng sớm tại vietnambooking.com.vn thì những tấm vé máy bay giá tốt nhất sẽ thuộc về bạn.25-10-2016, Nguyễn Miên

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc