Vé máy bay giá rẻ Eva Airways

Eva Airways là hãng hàng không của Đài Loan, là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group. Tuy phương hướng hoạt động của hãng theo hình thức hàng không giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhưng chất lượng các chuyến bay của hãng luôn làm hài lòng mọi đối tượng hành khách. Tính đến thời điểm hiện tại hãng đã có trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không thế giới.

ve may bay gia re eva airways

Lịch sử hình thành hãng Eva Airways

Eva Airways thành lập vào năm 1989, từ sân bay quốc tế Đào Viên ở thành phố Đài Bắc. Chính những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của hãng đã mang lại cho Eva Airways danh hiệu một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới, đồng thời là hãng hàng không cung cấp dịch vụ chất lượng nhất trên chặng bay dài thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hãng cũng đã trở thành thành viên của Liên minh Star Alliance từ năm 2013.

Đội bay, mạng đường bay của Eva Airways

Eva Airways hiện đang sở hữu đội bay điện đại hùng hậu gồm 48 máy bay chở khách và hàng hóa, gồm A330-300, A330-200, B777-300ER, B747-400, A321-200, B747-400F, MD-11 Cargo. Hãng đã có mặt ở hầu hết các sân bay thuộc mạng lưới Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Á và hơn 60 thành phố. Hãng đã tiến hành ký kết với Jetblue Airways về việc vận chuyển hành khách đến các thành phố nội địa Mỹ. Hoạt động vận chuyển của hãng tập trung chiếm ưu thế tại các điểm châu Á, Australia, Bắc Mỹ, Châu Âu, New Zealand.

Những quy định về hành lý của Eva Airways

Eva Airways đưa ra quy định về hành lý tùy thuộc từng loại hạng ghế. Với hành khách hạng ghế Royal Laurel/Laurel/Thương gia thì được phép mang theo 02 kiện hành lý xách tay có trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 7kg, hành lý ký gửi không vượt quá 30kg (đối với các chuyến bay đến/từ Mỹ và Canada, một số nước ở Nam và Trung Mỹ thì hành lý ký gửi là 02 kiện, mỗi kiện không vượt quá 32kg), kích thước giới hạn 158cm.

Với hành khách hạng ghế Elite/Evergreen Deluxe thì được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay có trọng lượng 7kg, kích thước không vượt quá 115cm, hành lý ký gửi không vượt quá 25kg (đối với các chuyến bay đến/từ Mỹ và Canada, một số nước ở Nam và Trung Mỹ thì hành lý ký gửi là 02 kiện, mỗi kiện không vượt quá 28kg), kích thước giới hạn 158cm.

Với hành khách hạng Phổ thông thì được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay có trọng lượng 7kg, kích thước không vượt quá 115cm, hành lý ký gửi không vượt quá 20kg (đối với các chuyến bay đến/từ Mỹ và Canada, một số nước ở Nam và Trung Mỹ thì hành lý ký gửi là 02 kiện, mỗi kiện không vượt quá 23kg), kích thước giới hạn 158cm.

Đặt mua vé máy bay Eva Airways giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Eva Airways Vietnam mở bán vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Philippines, vé máy bay đi Thái Lan… và những tấm vé máy bay giá rẻ khởi hành từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Thượng Hải, vé máy bay đi Cao Hùng, vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Seoul, Bangkok, Phuket, Singapore, Osaka, Sydney, Surabaya, Thiên Tân, Manila, Kuala Lumpur, vé máy bay đi Sapporo, vé máy bay đi Seattle, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Toronto, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Vienna

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ Eva Airways

Mua vé máy bay Eva Airways giá rẻ là quá trình cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt vé máy bay Eva Airways trực tuyến tại địa chỉ website vietnambooking.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài điện thoại của phòng vé Vietnam Booking để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình khi book vé Eva Airways.

Đặt vé máy bay Eva Airways càng sớm tại vietnambooking.com.vn thì những tấm vé máy bay giá tốt nhất sẽ thuộc về bạn.24-10-2016, Nguyễn Miên

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc