Vé máy bay giá rẻ Delta

Delta Airlines là một trong những hãng hàng không lớn của Mỹ, đặt trụ sở chính tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson, Atlanta, Georgia. Hãng cung cấp hoạt động khoảng hơn 5,000 chuyến bay hằng ngày để phục vụ mạng lưới đường bay quốc tế và trong nước đi đến 333 địa điểm tại 64 quốc gia thuộc Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi và Ấn Độ.

Delta Airlines là một trong bốn thành viên sáng lập nên Liên minh hàng không SkyTeam và hoạt động liên doanh với các hãng Air France-KLM, Virgin Atlantic, Alitalia và Virgin Australia.

ve may bay delta airlines  gia re

Đội bay, mạng lưới đường bay của Delta Airlines

Delta Airlines sở hữu đội bay hùng hậu với tổng số máy bay gần 770 chiếc, có tuổi đời trung bình là 15,8, trong đó gồm 571 tàu bay mới do hãng sở hữu hoàn toàn. Hãng khai thác các chặng bay đi đến Bắc Mỹ, Nam Mỹ, các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Delta là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất khai sáng ngành dịch vụ hàng khâu ở Châu Phi.

Những quy định về hành lý của Delta Airlines

Delta Airlines đưa ra quy định về hành lý xách tay không được vượt quá 7kg và giới hạn kích thước trong khoảng 56 x 36 x 23cm. Trong khi đó, hành lý ký gửi của hành khách không được vượt quá 23kg đối với hạng ghế Phổ thông và không vượt quá 32kg cho hạng ghế Thương gia.

Đặt mua vé máy bay Delta Airlines giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Delta Airlines chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam vào ngày 01/07/2007. Tại đây, hãng đã liên doanh với China Airlines và Korean Air để xúc tiến khai thác các đường bay khởi hành từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đến Mỹ. Ngày 02/06/2009, văn phòng đại diện của hãng tại Việt Nam đã mở bán vé máy bay chuyến đầu tiên xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh đáp xuống Mỹ, nối chuyến tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Hiện để khai thác các đường bay thẳng từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Delta Airlines thường thông qua liên minh SkyTeam để quá cảnh tại sân bay Narita, Nhật Bản. Từ đây, hành trình bay của hành khách sẽ được tiếp nối đến các thành phố lớn của Mỹ gồm vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Allanta, vé máy bay đi Detroit, vé máy bay đi Seattle, Portland, Minneapolis-ST Pual, Salt Lake city.

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ Delta Airlines

Mua vé máy bay Delta Airlines giá rẻ là quá trình cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt vé máy bay Delta Airlines trực tuyến tại địa chỉ website vietnambooking.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài điện thoại của phòng vé Vietnam Booking để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình khi book vé Delta Airlines.

Thông tin hữu ích về vé máy bay Delta Airlines

Delta Airlines Vietnam đã mang đến cho khách hàng chương trình SkyClub với nội dung tham gia chương trình cộng điểm, tích lũy điểm và sau đó dùng điểm thưởng để đổi lấy hơn 16,000 chuyến bay hàng ngày từ các hãng hàng không nằm trong khối SkyTeam và cũng như các đối tác khác.

Đặt vé máy bay Delta Airlines càng sớm tại vietnambooking.com.vn thì những tấm vé máy bay giá tốt nhất sẽ thuộc về bạn.21-10-2016, Nguyễn Miên

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc