Vé máy bay giá rẻ Cathay Pacific

Cathay Pacific được biết đến là hãng hàng không quốc gia của Hồng Kông với trung tâm vận hành đầu não nằm ở sân bay quốc tế Hồng Kông. Bên cạnh đó hãng cũng tiến hành khai thác các đường bay từ Đài Bắc và Bangkok. Đồng thời các dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa của hãng lên tới 114 điểm tại 36 quốc gia.

Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới mở đường bay qua Bắc Cực vào tháng 07/1988, đồng thời cũng là chuyến bay trước nhất đáp xuống sân bay quốc tế Hồng Kông mới tại Chek Lap Kok. Với những nỗ lực đáng được ghi nhận trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Cathay Pacific đã trở thành một trong những hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới. Skytrax từng liên tục bầu chọn Cathay Pacific là hãng hàng không của năm. Vào năm 2014, Cathay Pacific được công nhận là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới.

ve may bay cathay pacific gia re

Lịch sử hình thành hãng Cathay Pacific

Cathay Pacific Airways được thành lập vào ngày 24/12/1946 và đặt trụ sở chính tại Thưởng Hải. Sau một khoảng thời gian hoạt động, hãng đã chuyển đến trụ sở ở Hồng Kông và duy trì cho tới thời điểm hiện tại. Năm 1948 là năm đánh dấu sự phát triển chóng mặt đưa Cathay Pacific trở thành một trong những công ty thương mại hàng đầu ở Hồng Kông. Cathay Pacific cùng với American Airlines, Qantas, British Airways và Canadian Airlines đã sáng lập nên liên minh hàng không Oneworld. Năm 2009, hãng được công nhận là hãng hàng không 5 sao.

Đội bay, mạng lưới đường bay của Cathay Pacific

Cathay Pacific Airways sở hữu đội bay hiện đại, tân tiến với 30 máy bay Boeing 777-300ER và những thương hiệu nổi tiếng khác như Airbus A330-300, Boeing 777-300, Airbus A340-300, Boeing 777-200, Boeing 747-8F, Boeing 747-400ERF, Boeing 747-400BCF, Boeing 747-400… Nhằm cố gắng mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất trên các chuyến bay, hãng luôn chú ý sát sao trong việc thiết kế nội thất, nâng cấp cabin cũng như chất lượng dịch vụ trên các chuyến bay. Hãng cũng đang thực hiện đường bay đến khoảng 130 địa điểm trên toàn thế giới.

Những quy định về hành lý của Cathay Pacific

Cathay Pacific Airways quy định về hành lý cụ thể như sau:

Hạng ghế

Hành lý xách tay (56x36x23 cm)

Hành lý ký gửi

Hạng Nhất

01 Kiện trọng lượng tối đa 15kg

02 Kiện, mỗi kiện tối đa 32 kg

Hạng Thương gia

01 Kiện trọng lượng tối đa 10kg

02 Kiện, mỗi kiện tối đa 32 kg

Hạng Phổ thông cao cấp

01 Kiện trọng lượng tối đa 7kg

02 Kiện, mỗi kiện tối đa 25 kg

Hạng Phổ thông

01 Kiện trọng lượng tối đa 7kg

02 Kiện, mỗi kiện tối đa 23 kg

Đặt mua vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Cathay Pacific Vietnam mở bán vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Mỹ… và vé máy bay giá rẻ khởi hành từ Việt Nam đến Singapore, Thượng Hải, Tokyo, Bắc Kinh, Mumbai, Perth, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Amsterdam, vé máy bay đi Manila, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Milan

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ Cathay Pacific

Mua vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ là quá trình cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt vé máy bay Cathay Pacific trực tuyến tại địa chỉ website vietnambooking.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài điện thoại của phòng vé Vietnam Booking để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình khi book vé Cathay Pacific.

Thông tin bên lề về vé máy bay Cathay Pacific

Cathay Pacific triển khai hai chương trình khách hàng thân thiết là The Marco Polo Club (The Club) và chương trình tích lũy điểm thưởng Asia Miles. Lưu ý là các hội viên thuộc chương trình The Marco Polo Club được ưu ái tự động trở thành hội viên Asia Miles. Đặc biệt năm 2009, Asia Miles được bầu chọn là chương trình khách hàng thân thiết tốt nhất.

Đặt vé máy bay Cathay Pacific càng sớm tại vietnambooking.com.vn thì những tấm vé máy bay giá tốt nhất sẽ thuộc về bạn.28-10-2016, Nguyễn Miên

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc