Vé máy bay giá rẻ Asiana Airlines

Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Hàn Quốc sau Korean Air, có trụ sở và trạm trung chuyển chính tại sân bay Incheon và Gimpo, có điểm dừng quan trọng tại sân bay quốc tế Gimhae và sân bay quốc tế Jeju của Hàn Quốc. Asiana Airlines là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance, là một trong 3 liên mình lớn nhất giữa các công ty hàng không trên toàn thế giới cùng với hãng hàng không Air Canada, hãng hàng không Lufthansa, hãng hàng không Scandinavia, hãng hàng không Thai Airways và hãng hàng không United Airlines.

Lịch sử hình thành hãng Asiana Airlines

Asiana Airlines được thành lập bởi tập đoàn Kumho Asiana Group vào năm 1988, hãng đang tham gia vận chuyển hành khách với 90 tuyến đường bay đến 75 thành phố tại 23 quốc gia trên thế giới. Asiana Airlines không ngừng phát triển và vươn lên, không chỉ tập trung phát triển mở rộng mạng đường bay mà còn chú trọng phát triển các dịch vụ hãng hàng không tốt nhất trên tất cả các chặng bay đi nội địa và quốc tế được hành khách yêu mến và hoàn toàn tin tưởng trong chuyến đi của mình.

ve may bay asiana airlines

Đội bay của Asiana Airlines

Asiana Airlines hứa hẹn với các chuyến bay vui vẻ và an toàn khi sở hữu đội bay khá trẻ, với 85 máy bay trong đó có 74 máy bay chở khách, 11 tàu vận tải. Đội bay của Asiana Airlines bao gồm những loại máy bay hiện đại và chất lượng như: Boeing 747-400, Boeing 777-200ER, Boeing 767-300, Airbus 380-800, Airbus 330-300, Airbus 320-200, Airbus 321-100.

Những quy định về hành lý của Asiana Airlines

Đối với hành lý xách tay dành cho Hạng Nhất và Hạng Thương gia, Asiana Airlines quy định mỗi hành khách được mang 2 túi xách với tổng trọng lượng là 10kg và kích thước không quá 115cm. Đối với hạng phổ thông, hành khách được mang theo 1 túi xách có tổng trọng lượng 10kg và kích thước không quá 115cm.

Đối với hành lý ký gửi, thì tùy thuộc vào từng điểm đến và từng hạng ghế mà Asiana Airlines quy định hành lý riêng. Hạng Nhất và hạng Thương gia được ký gửi tối đa 2 kiện hành lý có trọng lượng không quá 32kg và kích thước không vượt quá 158cm cho mỗi kiện; hạng Phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý có tổng trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không vượt quá 158cm.

Đặt mua vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Asiana Airlines hiện đang mở bán vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay giá rẻ đi Nhật, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay giá rẻ đi Mỹ… Tại Việt Nam, hãng hàng không Asiana Airlines khai thác chuyến bay khởi hành ở 3 sân bay lớn là Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng đi để các điểm khác trên toàn thế giới như vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Thượng Hải, Fukuoka, vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Saipan, vé máy bay đi Nagoya, vé máy bay đi Manila, vé máy bay đi New York, Abu Dhabi, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Nam Kinh, vé máy bay đi Tây An, vé máy bay đi Trùng Khánh, vé máy bay đi Doha, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Thẩm Dương, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Cebuvé máy bay đi San Francisco.

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ Asiana Airlines

Mua vé máy bay giá rẻ Asiana Airlines trở nên đơn giản hơn khi bạn gọi điện hoặc đặt vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ trực tuyến tại vietnambooking.com.vn, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách đặt vé và tìm kiếm các vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ nhất cho mọi đường bay mà hãng khai thác.

Đặt vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ tại vietnambooking.com.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội săn được nhiều vé khuyến mãi, cho các đường bay đến các điểm du lịch đẹp nhất trên thế giới.12-10-2016, Kim Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc