Vé máy bay giá rẻ American Airlines

American Airlines là một trong những sáng lập viên của Liên minh Hàng không nổi tiếng Oneworld (cùng với British Airways, Qantas Airways, Canadian Airlines và Cathay Pacific). Đây là hãng hàng không lâu đời nhất nước Mỹ, phủ sóng mạng lưới đường bay rộng khắp các thành phố nội địa và đến các địa điểm hàng đầu thế giới Châu Mỹ Latinh, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

ve may bay american airlines gia re

Lịch sử hình thành hãng American Airlines

American Airlines được thành lập vào năm 1930, đặt trụ sở chính tại thành phố Fort Worth, thuộc bang Texas, ở gần sân bay quốc tế Dallas – Forth Worth, Mỹ.

American Airlines là hãng hàng không quy mô nhất thế giới về số lượng hành khách, quãng đường vận chuyển và đội bay. Đây cũng là hãng hàng không lớn thứ hai trên thế giới xét về doanh số hoạt động. Hãng có 5 trung tâm hoạt động chính gồm sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth (DFW), sân bay Chicago (ORD), sân bay quốc tế Miami (MIA), sân bay Saint Louis (STL) và sân bay San Juan (SJU). Trong đó, Dallas/Fort Worth là trung tâm lớn nhất của hãng với tỷ lệ các chuyến bay chiếm khoảng 84% trên tổng số.

Đội bay, mạng lưới đường bay của American Airlines

American Airlines tiến hành khai thác các chặng bay đi đến khoảng hơn 200 địa điểm trên toàn thế giới với quy mô đội bay tân tiến, hiện đại gần 700 chiếc. Đội bay của hãng gồm lực lượng hùng hậu của Airbus A319-100, A321-200, Boeing 737-800, Boeing 757-200, Boeing 767-300, Boeing 767-300ER, Boeing 777-200, Boeing 777-300ER, Bombardier CRJ-200, Bombardier CRJ-900 NextGen, Embraer ERJ-175…

Những quy định về hành lý của American Airlines

American Airlines đã đưa ra quy định hành lý cụ thể dành cho các hành khách mua vé máy bay American Airlines như sau. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng Thương gia và hạng Phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý không vượt quá 7kg, kích thước giới hạn 56 x 36 x 23cm. Với hành lý ký gửi, hành khách hạng Thương gia được ký gửi 03 kiện hành lý, tổng kích thước không vượt quá 158cm và 32kg cho mỗi kiện, hành khách hạng Phổ thông được phép ký gửi 02 kiện hành lý, điều kiện không vượt quá 23kg và 158cm cho mỗi kiện. Đối với trường hợp hành khách chỉ tham gia chuyến bay nội địa của American Airlines thì sẽ phải trả mức phí hành lý ký gửi cho kiện đầu tiên là 25,00 USD/kiện và kiện thứ 2 là 35,00 USD/kiện. Các quy định này thường xuyên có sự thay đổi nên vui lòng cập nhật thông tin tại American Airlines Vietnam.

Đặt mua vé máy bay American Airlines giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

American Airlines bán vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Ý… và những tấm vé máy bay giá rẻ khởi hành từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Honolulu, San Antonio, Miami, San Francisco, Dallas, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Washington, vé máy bay đi Seattle, Orlando, San Jose, Phoenix, Houston, vé máy bay đi Boston, vé máy bay đi Las Vegas, vé máy bay đi Toronto, vé máy bay đi San Diego, Philadelphia, Denver, Atlanta, Austin, Charlotte…

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ American Airlines

Mua vé máy bay American Airlines giá rẻ là quá trình cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt vé máy bay American Airlines trực tuyến tại địa chỉ website vietnambooking.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài điện thoại của phòng vé Vietnam Booking để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình khi book vé American Airlines Vietnam.

Đặt vé máy bay American Airlines càng sớm tại vietnambooking.com.vn thì những tấm vé máy bay giá tốt nhất sẽ thuộc về bạn.18-10-2016, Nguyễn Miên

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc