Vé máy bay giá rẻ Air China

Air China là hãng hàng không quốc gia của Trung Quốc và quy mô lớn thứ hai cả nước. Trung tâm vận hành đầu não của hãng nằm ở sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh và sân bay phổ thông quốc tế Phố Đông ở Thượng Hải. Air China đã được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) công nhận IOSA cho các hoạt động di chuyển an toàn.

ve may bay gia re hang air china

Lịch sử hình thành hãng Air China

Air China chính thức được thành lập vào năm 1988 dưới sự giám sát của nhà nước Trung Quốc. Hãng chọn biểu tượng chim phượng hoàng sắc đỏ là biểu tượng của hãng chứa đựng ý nghĩa về hòa bình, hạnh phúc, đam mê và hết lòng phục vụ khách hàng. Air China hoạt động, cố gắng không ngừng theo tiêu chí “Tin cậy, tiện lợi, tiện nghi và nhiều sự lựa chọn”.

Air China đã được SKYTRAX – Hiệp hội đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế xếp hạng là hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 4 sao vào năm 2011 và đón nhận giải thưởng “Fast Travel Gold Award” tại Hội nghị thượng đỉnh vận tải hàng không lần thứ 68.

Đội bay, mạng đường bay của Air China

Air China sở hữu đội bay hiện đại, tối tân với số lượng khoảng 461 chiếc Airbus và Boeing gồm Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A330 -200, Airbus A340-300, Boeing 737-800, Boeing 757-200… Hãng đã đưa vào hoạt động 284 tuyến bay với 72 tuyến bay quốc tế, 197 tuyến bay nội địa và 15 tuyến đi đến các khu vực khác. Mạng lưới đường bay của hãng đã phủ sóng tới 29 quốc gia và 145 thành phố. Mục tiêu hướng tới trong tương lai của Air China là 1,329 điểm tại 194 quốc gia trên khắp thế giới.

Những quy định về hành lý của Air China

Air China đưa ra quy định về hành lý cụ thể tùy theo từng hạng ghế. Đối với hạng Thương gia, hành lý xách tay được phép mang theo là 02 kiện (khối lượng tối đa 5kg, kích thước tối đa 55x40x20cm) và hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg. Đối với hạng Phổ thông, hành khách có thể mang theo 01 kiện hành lý (khối lượng tối đa 8kg, kích thước tối đa 55x40x20cm) và lưu ý hành lý ký gửi không vượt quá 23kg.

Đặt mua vé máy bay Air China giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Air China đã bán vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Hàn Quốc… và những tấm vé máy bay giá rẻ khởi hành từ Việt Nam đi đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Trùng Khánh, Hàng Châu, Thẩm Quyến, vé máy bay đi Thành Đô, vé máy bay đi Tây An, vé máy bay đi Trường Sa, vé máy bay đi Côn Minh, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thẩm Dương đồng thời được trung chuyển đến các thành phố lớn trên thế giới như vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Fukuoka, vé máy bay đi Nagoya, vé máy bay đi Tokyo, Hiroshima, Seoul, vé máy bay đi Busan, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Helsinki, song song đó hãng còn cung cấp các chuyến bay trực tiếp khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi đến Bắc Kinh với tấm vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ.

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ Air China

Mua vé máy bay giá rẻ Air China là quá trình cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt vé máy bay Air China trực tuyến tại địa chỉ website vietnambooking.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài điện thoại của phòng vé Vietnam Booking để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.

Đặt vé máy bay Air China càng sớm tại vietnambooking.com.vn thì những tấm vé máy bay giá tốt nhất sẽ thuộc về bạn.14-10-2016, Nguyễn Miên

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc