Vé máy bay giá rẻ Air Asia

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur của Malaysia, hãng chuyên khai thác các tuyến bay đi nội địa và quốc tế với  các hạng giá vé rẻ hàng đầu châu Á. Air Asia cũng được biết đến là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử, hãng đã không ngừng phát triển mạng lưới đường bay của mình với các hãng thành viên nổi tiếng như: Thai AirAsia, Indonesia AirAsia và AirAsia X. Skytrax bình chọn bình chọn Air Asia là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong 3 năm liên tiếp là 2009, 2010 và 2011.

Lịch sử hình thành hãng Air Asia

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ được thành lập vào năm 1993, cho đến nay hãng đã nhanh chóng phát triển và mở rộng mạng lưới đường bay trên khắp thế giới với các nước như: Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei, Myanma, Trung Quốc, Hong Kong, Macau, Đài Loan, Campuchia, Việt Nam, Lào, Australia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh, Vương quốc Anh…

ve may bay air asia

Đội bay của Air Asia

Air Asia cũng có liên kết với các hãng lớn như Indonesia AirAsia và Thai AirAsia vào năm 2004, AirAsia X  vào năm 2007, AirAsia Inc của Philipine và AirAsia Japan. Đây cũng là hãng hàng không có chất lượng phục vụ và chất lượng giá vé tốt nhất, sẵn sàng với các giá rẻ nhất cùng các dịch vụ bay, các quy trình đặt mua vé thuận tiện và hiệu quả.

Air Asia có một đội bay liên kết lớn bao gồm Thai AirAsia, AirAsia X và Indonesia AirAsia), sở hữu một đội bay hùng mạnh và chất lượng bay an toàn nhất với 58 máy bay Airbus A320-200, 16 máy bay Boeing 737-300, 1 máy bay Airbus A330-300 và 1 máy bay Airbus A340.

Những quy định về hành lý của Air Asia

Air Asia quy định cụ thể đối với hành lý xách tay như sau: mỗi hành khách chỉ được phép mang theo một hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính xách tay. Hành lý xách tay phải tuân thủ đúng trọng lượng 7kg với kích thước 56cm x 36cm x 23cm. Hành lý này cũng phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi phía trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý.

Đối với hành lý ký gửi, hãng có quy định về trọng lượng và kích thước các chiều cho từng hạng vé, Air Asia còn đưa ra các gói dịch vụ tăng lượng hành lý cho khách hàng linh hoạt lựa chọn và trả phí theo từng hành lý đặt thêm.    

Mỗi hành lý ký gửi có trọng lượng 32kg và kích thước không vượt quá 81cm x 119cm x 119cm, ngoài ra Air Asia cũng có những quy định cụ thể khác về thời gian ký gửi hành lý cho từng chuyến bay và hành lý quá cước.

Đặt mua vé máy bay Air Asia giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ chuyên bán vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Úc… và vé máy bay giá rẻ bay từ Việt Nam đi đến những thành phố lớn như vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Gold Coast, vé máy bay đi Perth, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Sydney

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ Air Asia

Mua vé máy bay giá rẻ AirAsia trở nên đơn giản hơn khi bạn gọi điện hoặc đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ trực tuyến tại vietnambooking.com.vn, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách đặt vé và tìm kiếm các vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất cho mọi đường bay mà hãng khai thác.

Đặt mua vé máy bay AirAsia tại vietnambooking.com.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội săn được nhiều vé khuyến mãi, cho các đường bay đến các điểm du lịch đẹp nhất trên thế giới.12-10-2016, Kim Oanh

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc