Vé máy bay giá rẻ Aeroflot

Aeroflot là hãng hàng không lâu đời và lớn nhất nước Nga. Lúc trước đây là hãng hàng không quốc gia duy nhất trên toàn lãnh thổ nhưng sau quá trình hoạt động hãng đã bán khoảng 49% cổ phiếu cho nhân viên, trở thành Công ty Cổ phần hàng không Aeroflot. Chính những thay đổi này đã tạo nên hình ảnh Aeroflot mới gần gũi và vươn xa đến thị trường hàng không quốc tế.

ve may bay aeroflot gia re

Lịch sử hình thành hãng Aeroflot

Aeroflot chính thức được thành lập từ năm 1923. Từ cuối thập niên 1930, Aeroflot đã là hãng hàng không lớn nhất thế giới với số lượng máy bay và đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu. Aeroflot trở thành hãng hàng không đầu tiên trên thế giới vận hành các chuyến bay phản lực thường xuyên năm 1956 với chiếc Tupolev Tu-104.

Aeroflot đặt trụ sở tại Moskva và sân bay quốc tế chính Sheremetyevo phục vụ các chặng bay đi đến hơn 118 điểm đến thuộc 51 quốc gia và không ngững nỗ lực mở rộng mạng lưới hơn nữa. Hiện tại, hãng đã tiến hành khai thác thêm phân khúc vé máy bay giá rẻ Aeroflot nhằm tạo điều kiện di chuyển tốt nhất cho mọi đối tượng hành khách và nằm trong top 20 các hãng hàng không uy tín, an toàn nhất thế giới.

Đội bay, mạng đường bay của Aeroflot

Aeroflot sở hữu đội bay trẻ, dồi dào kinh nghiệm nhất nước Nga và là một trong những hạm đội bay tốt nhất Châu Âu, điều khiển khoảng 152 máy bay: Airbus A320, Sukhoi Superjet-100, Airbus A330, Boeing 787 Dreamliner, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200Ers… Với sự tăng trưởng và phát triển nhanh chóng mạng lưới đường bay giá rẻ, Aeroflot đã tăng cường mở rộng thị trường vé máy bay giá rẻ trên khắp các đại lý trên toàn cầu.

Những quy định về hành lý của Aeroflot

Ngành hàng không quy định tất cả đồ dùng, vật dụng của khách hàng mang theo khi lên máy bay chia thành hai loại là hành lý ký hửi và hành lý xách tay, được kiểm tra đầy đủ tại quầy check-in.

Cụ thể với hãng hàng không Aeroflot thì hành lý cần tuân theo các yêu cầu sau:

– Với hạng ghế thương gia thì hành lý được phép ký gửi không quá 32kg, hạng ghế phổ thông được phép ký gửi hành lý không quá 23kg

– Với hành lý xách tay thì hành khách hạng thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay nhưng không vượt quá 7kg, hãng phổ thông hành khách được mang theo 1 kiện hành lý xách tay.

Đặt mua vé máy bay Aeroflot giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Aeroflot cung cấp những tấm vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Ý, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Tây Ban Nha, vé máy bay đi Áo… và vé máy bay giá rẻ khởi hành từ Việt Nam đi đến các thành phố lớn gồm vé máy bay đi Moscow, vé máy bay đi Saint Petersburg, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Rome, vé máy bay đi Stockholm, vé máy bay đi Zurich, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Berlin, vé máy bay đi Copenhagen, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Prague, vé máy bay đi Barcelona, vé máy bay đi Amsterdam, vé máy bay đi Riga, vé máy bay đi Vilnius, vé máy bay đi Kiev, vé máy bay đi Minsk…

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ Aeroflot

Mua vé máy bay giá rẻ Aeroflot là quá trình cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt vé máy bay Aeroflot trực tuyến tại địa chỉ website vietnambooking.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài điện thoại của phòng vé Vietnam Booking để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.

Đặt vé máy bay Aeroflot càng sớm tại vietnambooking.com.vn thì những tấm vé máy bay giá tốt nhất sẽ thuộc về bạn.  10-10-2016, Nguyễn Miên

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc